Toyota Camry, Ford Ranger, Mazda2, Honda HR-V là những mẫu xe đã xuất hiện tại Đông Nam Á và chuẩn bị về Việt Nam trong năm nay.

Bangkok Motor Show diễn ra thường niên vào dịp đầu năm, là bức tranh tổng quan không chỉ cho thị trường xe hơi Thái Lan, mà cả Đông Nam Á.Tại Bangkok Motor Show, các hãng đều thể hiện mình mạnh mẽ nhất với hàng chục mẫu xe, diện tích ngang ngửa cùng những màn biểu diễn đậm chất nghệ thuật .

Ở triển lãm lần này, có thể thấy hàng tá những sản phẩm quen thuộc đang bán chạy tại Việt Nam, trong đó không ít những phiên bản mới kỳ vọng sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.

1. Toyota Camry      

Thế hệ mới của Camry ra mắt tại Mỹ từ 2014, đến tháng 8 thì ra mắt phiên bản toàn cầu và xuất hiện tại Thái Lan đầu 2015. Mang thiết kế như lột xác so với một Camry trung tính trước đó, chiếc sedan cỡ D thể thao, trẻ trung hơn.

  

Động cơ của Camry mới tại Thái Lan có các tùy chọn 2.0, 2.5G và 2.5G Extremo với mức giá từ 40.000-51.000 USD. Camry sẽ xuất hiện tại Việt Nam sớm, nhiều khả năng là ngay trong tháng 4.

2. Ford Ranger

Ông vua ở phân khúc bán tải tại Việt Nam, Ranger phiên bản mới vừa ra mắt tại Bangkok Motor Show 2015, mang thiết kế mới theo xu hướng đô thị hóa, gọn gàng và thời trang hơn.

  

Bên dưới nắp ca-pô, Ford cung cấp 4 phiên bản động cơ, cả xăng và diesel, trong đó bản cao nhất vẫn là loại diesel TDCi 3,2 lít Duratorq, 5 xi-lanh, công suất 197 mã lực, mô-men xoắn cực đại 470 Nm. Dự kiến Ranger sẽ về Việt Nam vào cuối 2015.