toyota innova, toyota fortuner, toyota vios, Toyota Altis,

KHUYẾN MẠI MÙA HẠ : 40.000.000 ĐỒNG VÀ 1 NĂM BẢO HIỂM LIBERTY KHI MUA XE TOYOTA ALTIS CƠ HỘI MUA HÀNG TỐT NHẤT, GOI NGAY: 0988.60.66.67

Toyota Innova G 2014

Giá: 751.000.000VND

Thêm vào giỏ hàng:

Thông tin sản phẩm

toyota innova

toyota innova

toyota innova

toyota innova

toyota innova

toyota innova

toyota innova

Toyota Innova là chữ viết tắt của từ “Innovative”, có nghĩa là đổi mới, hiện đại và phong cách. Hơn thế nữa, Innova là thế hệ mới của dòng xe đa dụng (MPV) trong chiến lược toàn cầu của Toyota. Là một sản phẩm có chất lượng toàn cầu, Innova mang đến cho khách hàng không chỉ chất lượng hàng đầu mà còn kiểu dáng trang nhã, thiết kế thời trang, nội thất tiện nghi, tính năng hoạt động tốt và độ an toàn cao. Vì vậy, kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2004, Innova đã rất được ưa chuộng trên thế giới và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.


toyota innova

Tại Việt Nam, kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2006, Toyota Innova đã đạt được những thành công vang dội. Với sự tiện ích (đa công dụng), chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và giá trị bán lại cao, Innova đã nhanh chóng trở thành một chiếc xe phổ biến và được biết đến là chiếc xe cho mọi gia đình. Nhờ vào những lợi thế đó, Innova đã nhanh chóng và liên tục chiếm giữ vị trí là “chiếc xe bán chạy nhất” trên thị trường ô tô với doanh số bán cộng dồn đạt kỷ lục chưa từng có: trên 53.600 xe, chiếm thị phần trung bình 64% trong phân khúc xe đa dụng trên thị trường (tính tới hết tháng 01 năm 2011).

Tiếp nối thành công của Innova 2008 và đáp ứng những thay đổi không ngừng của cuộc sống, vào tháng 2 năm 2010, TMV đã giới thiệu Innova GSR như là một phiên bản đặc biệt không chỉ thừa kế nét thanh lịch vốn có của Innova G mà còn thể hiện một phong cách năng động, thể thao và sang trọng với những cải tiến ấn tượng hơn.

toyota innova

Toyota Innova GSR

Không dừng lại ở thành công đó, TMV tiếp tục giới thiệu phiên bản Innova GSR 2011 để có thể đáp ứng mục đích sử dụng cá nhân của các doanh nhân và dành cho các khách hàng yêu thích sự khác biệt so với các phiên bản khác của dòng xe Toyota Innova. Với thiết kế sang trọng và tiện nghi hơn, cùng với Toyota Innova V 2013,  Innova GSR 2011 hứa hẹn sẽ được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

 

 CÁC THÔNG TIN KHÁC
Toyota Innova Giới thiệu Toyota Innova Tính năng hoạt động toyota innova Màu xe
toyota innova Kiểu dáng toyota inova gsr Nội thất toyota innova ha noi Phụ kiện chính hiệu
toyota innova tai ha noi An toàn toyota innova Thông số kĩ thuật toyota innova gsr tai ha noi Giá cả

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TOYOTA MỸ ĐÌNH

15 Phạm Hùng- Từ Liêm- Hà Nội

Đại diện bán hàng: Phan Thành Vân

Di động: 0988.60.66.67

Website: http://toyotahanoi.vn

Copyright @ 2011 by Toyotahanoi.vn