toyota innova, toyota fortuner, toyota vios, Toyota Altis,

KHUYẾN MẠI MÙA HẠ : 40.000.000 ĐỒNG VÀ 1 NĂM BẢO HIỂM LIBERTY KHI MUA XE TOYOTA ALTIS CƠ HỘI MUA HÀNG TỐT NHẤT, GOI NGAY: 0988.60.66.67

Toyota Altis 2.0

Giá: 954.000.000VND

Thêm vào giỏ hàng:

Thông tin sản phẩm

 


Toyota-Corolla-Altis-21Toyota-Corolla-Altis-22

Với thông điệp “Quyễn rũ mọi ánh nhìn”, Toyota Altis mới 2014 sẽ tạo lập nên một chuẩn mực toàn cầu cho dòng xe hạng nhỏ cao cấp, mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới với thiết kế hiện đại, năng động, sang trọng và thể thao, cùng hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu triệt để và khả năng vận hành mạnh mẽ. Mẫu xe Toyota Altis mới 2014 sẽ chính thức có mặt tại hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc kể từ ngày 20/10/2010.


Corolla - có nghĩa là “Tràng hoa” và cái tên Altis được định nghĩa là “Vượt trội”. Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1966 tại Nhật Bản, trải qua 10 thế hệ cải tiến, và trong suốt 44 năm phát triển, Toyota Altis đã nổi tiếng toàn cầu về khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu và thực sự làm hài lòng khách hàng trên khắp thế giới với tổng doanh số bán ấn tượng lên tới gần 36 triệu xe (tính đến hết tháng 8/2010), giữ vững vị trí là dòng xe du lịch bán chạy nhất thế giới.

 

Tiếp bước thành công tại các quốc gia khác, mẫu xe Toyota Altis lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam vào năm 1996 đã hoàn toàn chinh phục các khách hàng khó tính nhất và chiếm vị trí dẫn đầu trong phân khúc thị trường xe du lịch hạng nhỏ cao cấp với thị phần trung bình là 54% và tổng doanh số bán cộng dồn đạt trên 26,400 chiếc. Trong suốt 15 năm phát triển tại Việt Nam, Toyota Altis đã được cải tiến nhiều lần về thiết kế nội ngoại thất và khả năng vận hành với mong muốn mẫu xe này sẽ luôn làm hài lòng hơn nữa nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt Nam. 

 

Với phương châm không ngừng cải tiến, TMV tiếp tục giới thiệu mẫu xe Toyota Altis mới 2014 nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Xuất phát từ khái niệm cơ bản “hiện đại và năng động trong thiết kế” cũng như “tiên tiến và mạnh mẽ trong vận hành”, với phiên bản mới này TMV mong muốn nâng tầm giá trị cho dòng xe Toyota Altis lên một đẳng cấp mới với phong cách thiết kế sang trọng và tinh tế kết hợp với nội thất tiện nghi hiện đại, thoải mái một cách tối ưu và vận hành mạnh mẽ nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng

   

CÁC THÔNG TIN KHÁC
Giới thiệu Tính năng hoạt động Màu xe
Kiểu dáng Nội thất Phụ kiện chính hiệu
An toàn Thông số kĩ thuật Giá cả
 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TOYOTA MỸ ĐÌNH

15 Phạm Hùng- Từ Liêm- Hà Nội

Đại diện bán hàng: Phan Thành Vân

Di động: 0988.60.66.67

Website: http://toyotahanoi.vn

Copyright @ 2011 by Toyotahanoi.vn